1900 2807

Giảm mỡ bụng cấp tốc với Đai quấn nóng Sauna Belt

Giới thiệu sản phẩm: Máy massage bụng giảm mỡ Nikio NK-166DC - Công nghệ xoa bóp kết hợp hồng ngoại

Đai quấn nóng giảm mỡ bụng Sauna Belt là đai sinh nhiệt quấn bụng giúp đốt cháy mỡ thừa, giảm cân nhanh chóng và hiệu quả gấp 3 lần.

Đai quấn nóng giảm mỡ bụng Sauna Belt có thiết kế gọn nhẹ, an toàn tuyệt đối đối với người sử dụng và cũng không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào.

Đai quấn nóng giảm mỡ bụng sauna belt giúp đào thải các chất cặn bã trong cơ thể qua các lỗ chân lông, giúp cơ thể gọn gàn và săn chắc hơn.

Ngoài việc dùng để giảm mỡ bụng thì sản phẩm Đai quấn nóng Sauna Belt giá rẻ các bạn có thể dùng để giảm mỡ đùi, bắp tay… 

Với cơ chế làm nóng giúp làm tan nhanh lượng mỡ thưà trong cơ thể, làm mềm các mô mỡ ở các vùng eo, đùi… Nhiệt độ cao nhất đạt được 80 độ c

  • Giúp thu gọn vòng 2 như ý muốn, Lấy lại vóc dáng bạn mong muốn

  • Giảm đau nhức cho phụ nữ sau sinh, cho người già, đau do chấn thương khi vận động.

Ưu điểm: dể sử dụng, hiệu quả ngay từ lần đầu, thiết kế với nguồn điện an toàn khi sử dụng. Bạn chỉ cần quấn quanh vùng cơ thể muốn massage như bụng, eo hoặc hông, và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp là bạn có thể thư giản và giảm mỡ.

Bạn vừa có thể đeo đai quấn nóng giảm mỡ bụng Sauna Belt vừa có thể làm những công việc khác như đọc sách, chơi game... Một công đôi việc rất hiệu quả và tiện lợi cho người dùng.

Đai quấn nóng giảm mỡ bụng Sauna Belt chính hãng

Gửi Bình Luận