1900 2807

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

  • Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

  Hướng dẫn sử dụng web

 – Mọi người đều có thể truy cập website này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng ký thành viên để đưa thông tin lên website, bạn phải có đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

– Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

– Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định

1. Công Bố:

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân của Quý Khách: Thông tin gồm: Tên, số điện thoại, địa chỉ giao nhận hàng.

b) Phạm vi sử dụng thông tin: Để phục vụ cho việc liên hệ giao và nhận hàng hóa. 
c) Thời gian lưu trữ thông tin của Quý Khách: Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ tại công ty Minh Thành trong vòng 5 năm, sau đó Chúng tôi sẽ xóa bỏ.
d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin này: Ban Giám Đốc, Nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng.
đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình: Công cụ thu thập thông tin trực tiếp trên web nếu khách hàng đăng ký mua hàng, hoặc qua điện thoại khi khách đặt hàng qua điện thoại hoặc tin nhắn. Thông tin khách hàng được lưu tại trụ sở công ty, thông tin liên hệ khi Quý Khách cần sử lý hay sửa thông tin: 0947 2345 96
e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin: Quý khách có thể đăng nhập lại tài khoản (nếu đã tạo trước đó) và sửa chữa lại thông tin hoặc gọi trực tiếp 0947 2345 96 hoặc qua mail okbuy.com.vn@gmail.com để được hỗ trợ sửa chữa hay xóa bỏ.

2. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách Hàng.

a. Lưu trữ bảo quản thông tin khách hàng.
 
- Những thông tin của khách hàng được công ty Minh Thành lưu trữ dưới phần mềm quản lý Microsoft Office Excel.
- Thông tin lưu trữ dưới dạng file excel đã được mã hóa mật khẩu chỉ có người quản lý thông tin khách hàng mới được cung cấp (bộ phận chăm sóc khách hàng và tư vấn).
 
b. Hủy thông tin khách hàng.
- Thông tin khách hàng được công ty lưu trữ 5 năm sau đó sẽ hủy thông tin khách hàng nhằm mục đích bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng.
- Khách hàng có quyền yêu cầu công ty hủy thông tin khi cần thiết (chỉ cần gọi điện thoại 09472345 96, hay gửi mail okbuy.com.vn@gmail.com qua hệ thống tiếp nhận thông tin của công ty có trên web).

C. Cam kết:

- Mọi thông tin của quý khách khi đăng ký giao dịch mua hàng trên website http://maymassage.com.vn sẽ được công ty bảo mật tuyệt đối và chỉ sử dụng trong việc như sau: Liên hệ giao hàng, chăm sóc khách hàng bảo hành, sửa chữa (khi quý khách có nhu cầu).

- Nếu có vấn đề phát hiện rò rỉ thông tin làm ảnh hưởng tới khách hàng (uy tín, vật chất, ...) mà trách nhiệm xuất phát từ phía Công TNHH Đầu Tư TM DV Minh Thành, thì công ty sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm và đền bù những thiệt hại cho quý khách hàng theo quy định của pháp luật hiện hành.

Do vậy quý khách yên tâm và tin tưởng ở chúng tôi, cũng như dịch vụ chúng tôi cung cấp!