1900 2807

Lọc Theo Các Nhà Sản Xuất

Lọc Theo Các Nhà Sản Xuất

MÁY NÉN ÉP TRỊ LIỆU

Máy nén ép trị liệu, máy ép trị liệu, máy nén ép khí chính hãng, giá tốt

Máy nén ép trị liệu (còn được gọi là máy ép trị liệu hoặc máy nén ép khí) là một thiết bị y tế được thiết kế để tạo áp lực hoặc áp suất đều đặn lên bộ phận cơ thể. Công dụng chính của máy nén ép trị liệu là cải thiện lưu thông máu, giảm đau, giảm sưng, và thúc đẩy quá trình phục hồi sau chấn thương hoặc phẫu thuật. Các thiết bị này thường được sử dụng trong lĩnh vực y học, chăm sóc sức khỏe, và phục hồi chức năng cơ bản.

Phân loại máy nén ép trị liệu:

  • Máy ép trị liệu tại nhà: Có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, thích hợp để người dùng có thể cải thiện sức khỏe tại nhà.

  • Máy ép trị liệu chuyên nghiệp: Dành cho các cơ sở y tế và phòng khám. Các máy ép trị liệu chuyên nghiệp được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu việc điều trị và phục hồi chuyên sâu.

Các ứng dụng phổ biến của máy nén ép trị liệu bao gồm:

  • Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch: Áp suất từ máy nén ép trị liệu sẽ giúp máu huyết ở các chi lưu thông tốt hơn, giảm tắc nghẽn tĩnh mạch hiệu quả. Nhờ đó mà có thể hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả.  

  • Phục hồi sau phẫu thuật: Sau một ca phẫu thuật, máy nén ép trị liệu có thể được sử dụng để giúp giảm sưng và đau, cũng như cải thiện lưu thông máu trong khu vực bị ảnh hưởng.

  • Chăm sóc thể thao và thể dục: Các vận động viên và người tập thể dục chuyên nghiệp thường sử dụng máy nén ép trị liệu để nhanh chóng phục hồi cơ bắp và làm giảm căng cơ sau khi tập luyện hoặc thi đấu.

  • Điều trị chấn thương thể thao: Máy nén ép trị liệu có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị các chấn thương như vẹo, căng cơ, hoặc bong gân bằng cách tạo áp lực hoặc áp suất để giảm đau và tăng lưu thông máu.

Mua máy nén ép trị liệu ở đâu uy tín?

Máy nén ép trị liệu có thể tìm mua ở nhiều cửa hàng thiết bị y tế. Một trong những cửa hàng bán máy nén ép trị liệu uy tín nhất hiện nay là maymassage.com.vn. Đa dạng mẫu mã, tính năng, thương hiệu và giá cả cạnh tranh là ưu điểm lớn giúp maymassage.com.vn được nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe như: Nikio, Beurer, Lanaform

Hãy ghé qua showroom của maymassage.com.vn tại TP HCM để tham khảo nhiều mẫu bồn ngâm chân chất lượng trước khi quyết định đặt mua.

  • Địa chỉ 1: 285/9 Âu Cơ, P Phú Trung, Q Tân Phú, TP HCM
  • Địa chỉ 2: 57/13 Tô Hiệu, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, TP HCM

Nếu bạn bận rộng hoặc ở các tình thành khác như: Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ,... Hãy truy cập vào website maymassage.com.vn để lựa chọn hoặc gọi đến hotline 19002807 để được tư vấn dòng sản phẩm phù hợp nhất. Sản phẩm sẽ được ship hàng tận nơi, được tra chất lượng trước khi thanh toán.