1900 2807

Video máy massage và làm sạch sâu da mặt Hàn Quốc CNAIER AE8286B 4in1

Giới thiệu sản phẩm: Máy massage và rửa mặt pin sạc Hàn Quốc CNAIER AE-8286B

Tính năng sản phẩm máy massage và làm sạch sâu da mặt CNAIER AE-8286B:

  • Chức năng chính của CNAIER AE-8286B là massage đàn hồi, kích thích từng lớp biểu bì da giãn nở để làm sạch mọi bã nhờn hoặc bụi bẩn bám sâu dưới bề mặt, hạn chế việc tích tụ làm mọc mụn đầu đen, gây nám da, xạm da, đen da vùng mặt cho bạn làn da tươi trẻ, sáng bóng, mịn màng, tràn đầy sức sống để lúc nào cũng toát lên phong thái tự tin, đúng bản chất con người mình. 

  • Máy massage và rửa mặt CNAIER AE-8286B có 5 đầu massage để lựa chọn và thay thế. Các đầu massage chuyện dụng mang đến nhiều công dụng cho người dùng. Ví dụ như đầu massage, đầu lông chãi loại sạch bủi bẫn, đầu nhám loại bỏ tế vào chết, đầu bông mềm trang điểm …

  • Đặc biệt, máy massage và rửa mặt CNAIER AE-8286B sử dụng pin lithium kim loại, không bị chai pin. Khác với những loại pin truyền thống, ở máy massage và rửa mặt CNAIER AE-8286B, nhà sản xuất đã tinh ý, sử dụng loại pin lithium hiện đại giúp bạn linh hoạt, chủ động, có thể sạc bất kỳ lúc nào mong muốn.

  • Ngoài ra, CNAIER AE-8286B còn được trang bị đèn hiệu thông minh để nhận biết khi nào pin đầy (thì màu xanh), khi nào yếu pin (thì màu đỏ). Tính năng này giúp quý vị chủ động trong việc cắm xạc vào.

  • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao, được kiểm định chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào tới thành phẩm đầu ra. Nên quý vị hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng

Công dụng và trải nghiệm sản phẩm máy massage và rửa mặt 4in1 CNAIER AE-8286B:

  • Bây giờ MC sẽ làm một thí nghiệm cho quý vị xem nhé:
  • MC sẽ thử bôi 1 lớp mỹ phẩm lên cả 2 tay như thế này. MC sẽ rửa 1 tay bằng cách truyền thống. Và sẽ rửa tay còn lại với Máy massage rửa mặt Cnaier AE-8286B cho quý vị thấy sự khác biệt như thế nào nhé.
  • Nhìn sơ qua thì quý vị cũng đã thấy sự khác biệt rồi đúng không nào. Tay rửa bằng Máy massage rửa mặt Cnaier AE-8286B được làm sạch sâu hơn, loại bỏ được lớp mỹ phẩm 1 cách tối ưu hơn.
  •  Với 1 thí nghiệm nhỏ như thế cũng đủ cho thấy công dụng tuyệt với của chiếc Máy massage rửa mặt Cnaier AE-8286B này rồi đúng không ạ.
  • Cnaier AE8286B với chức năng masage vùng da mặt, thu nhỏ lỗ chân lông, tẩy sạch tế bào chết, làm sạch mụn đầu đen, bụi bẩn tích tụ hàng ngày một cách dễ dàng, đặc biệt là với làn da dày, thường xuyên phải tiếp xúc khói bụi.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Gửi Bình Luận