1900 2807

Top 5 Súng massage gun Booster Mỹ chính hãng đáng mua nhất hiện nay

Giới thiệu sản phẩm: Súng massage gun điều trị căng mỏi cơ Booster Lite

BOOSTER là thương hiệu của súng massage MỸ, gia công tại Trung Quốc. Hãng Booster chuyên sản xuất súng massage gun giản cơ chuyên dụng cho dân tập thể hình hoặc các vận động viên chuyên nghiệp.

Súng massage gun của Booster sở hữu công nghệ massage hiện đại hàng đầu của Mỹ. Được đội ngủ chuyên gia thiết kế dựa trên cơ chế hoạt động của các vận động viên, dân tập thể hình, người lao động với cường độ cao.để đem lại hiệu quả giảm đau cơ tốt nhất.

Súng massage gun của Booster sử dụng liệu pháp trị liệu bằng bộ gõ sử dụng các động tác đấm, đập cung cấp các rung động và áp lực nhằm mục tiêu đến cơ bắp của bạn như một cách để điều trị và kiểm soát đau nhức cơ bắp.

Liệu pháp gõ được cho là giúp cơ bắp phục hồi nhanh hơn, giảm đau cơ và tích tụ axit lactic, cải thiện phạm vi chuyển động và tính linh hoạt, khuyến khích lưu lượng máu và nhiều hơn nữa. Súng massage gun của Booster sẽ giúp bạn phục hồi nhanh hơn sau buổi tập mệt mỏi và giảm đau cơ, đau nhức. 

Súng massage gun của Booster có nhiều chủng loại khác nhau, tùy vào mức công suất, số đầu massage và thiết kế nên có giá thành cũng khác nhau. Như: Booster S, Booster E, Booster T, Booster PRO 2, Booster PRO 2 , Booster PRO X, Booster PRO X...

Bên cạnh đó thì các sản phẩm súng massage gun của Booster luôn trang bị nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ cho quá trình trị liệu đau mỏi được hiệu quả hơn. Hãy tham khảo các sản phẩm chất lượng tại OKBUY.vn nhé !

Gửi Bình Luận