1900 2807

Súng massage gun Nikio NK 171 có gì đặc biệt mà hot như vậy?

Giới thiệu sản phẩm: Súng massage gun trị đau nhức giảm căng cơ Nhật Bản Nikio NK-171

Thông tin sản phẩm: Súng massage gun trị đau nhức cơ bắp Nhật Bản Nikio NK-171:

Súng massage gun Nikio NK-171 được gọi là siêu phẩm của dòng mát xa giảm căng cơ, giảm nhanh mọi cơn đau cơ tay, chân mà các vận động viên thường gặp. Công nghệ bộ gõ từ Nhật Bản giúp giảm nhanh mọi cơn đau cơ, săn chắc cơ bắp.

Máy massage gun sử dụng một chiến thuật được gọi là liệu pháp gõ để điều trị đau nhức cơ bắp ở tất cả mọi người, kể cả vận động viên chuyên nghiệp.

Kết hợp giữa liệu pháp bộ gõ và liệu pháp rung,giúp làm giảm đau nhức cơ bắp và tăng phạm vi chuyển động, kiểm soát đau nhức cơ bắp cực kì hiệu quả. 

Bởi vì chúng hoạt động rất mạnh với công suất 80W, nên thiết bị này có thể chạm tới các lớp cơ sâu hơn so với tay con người. Nó làm tăng lưu lượng máu đến các khu vực được điều trị, tăng nhiệt độ da, giảm viêm cơ, giải phóng căng cơ và phá vỡ các nút cơ

Massage linh hoạt với 6 mức cường và 5 kiểu massage kết hợp cùng 6 đầu massage thích ứng với từng bộ phận cơ thể đã mang đến nhiều trải nghiệm massage thú vị cho người dùng và nâng cao hiệu quả massage đáng kể.

Đây là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất tốt được sử dụng phổ biến ở nước ngoài và được rất nhiều cầu thủ bóng đá, vận động viên thể thao chuyên nghiệp hay người chơi thể hình lâu dài tin dùng.

Gửi Bình Luận