1900 2807

Thương Hiệu ACTIVE

ACTIVE - dụng cụ hỗ trợ tập luyện thể thao chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc

ACTIVE là thương hiệu chuyên sản xuất các dụng cụ hỗ trợ tập luyện thể thao chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc. Súng massage gun, bóng rung, con lăn điện là những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất dụng cụ thể thao, ACTIVE có am hiểu rất sâu sắc về cơ chế tập luyện cũng như những rủi ro mà quá trình tập luyện mang đến. Từ đó cho ra đời các sản phẩm hỗ trợ tập luyện, ngăn ngừa chấn thương và phụ hồi tổn thương nhanh nhất.

Từ những kinh nghiệm quý giá đó mà các thiết bị massage mang thương hiệu ACTIVE luôn được nghiên cứu rất kỉ về tính hiệu quả mang lại để giúp sản phẩm đạt được kết quả trị liệu tốt nhất.

Các sản phẩm của ACTIVE được chú trọng vào tính năng và kỹ thuật massage những cũng không bỏ quên kiểu dáng. ACTIVE rất trau chuốt về kiểu dáng của sản phẩm nên đây cũng là một ưu điểm của thương hiệu này. Vì hầu hết các dòng sản phẩm mang thương hiệu TRATAC đều có kiểu dáng vô cùng đẹp mắt. Chất liệu cao cấp cho độ sáng bóng, sang trọng và bền đẹp cao.

ACTIVE nổi tiếng với dòng súng massage Active Gun và các thiết bị điều trị đau mỏi cơ ActiveBall, ActiveRoll. Chất lượng đi đôi với giá cả nên các dòng máy massage của ACTIVE đều có giá khá đắc, giao động từ 3-5 triệu đồng. Nếu bạn có điều kiện kinh tế thoải mái thì hãy đầu tư các thiết bị massage hỗ trợ tập luyện thể thao của hãng ACTIVE , đảm bảo rất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. 

Nơi bán máy massage ACTIVE uy tín?

Có thể nói trong thành phố Hồ Chí Minh tập hợp rất nhiều thương hiệu bán lẽ lớn có uy tín như Lazada, Tiki, shopee, sendo…tuy vậy trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm massage chăm sóc sức khỏe thì phải nói tới maymassage.com.vn

maymassage.com.vn hiện đang bán hầu hết các dòng sản phẩm máy massage chăm sóc sức khỏe hot trên thị trường hiện nay: súng massage, máy massage bụng, máy massage chân, ghế massage, đệm massage, gối massage, máy massage mặt, máy massage mắt, máy massage lưng ... Ngoài hãng ACTIVE, chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Booster, Nikio, Puli, Beurer, Microlife ... với giá cả rất cạnh tranh.

 

Hãy truy cập Website maymassage.com.vn để đặt mua hoặc tham khảo thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác. Bạn cũng có thể gọi ngay đến tổng đài 1900 2807 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.