1900 2807

Thương Hiệu BEURER

Beurer – thương hiệu số 1 về thiết bị massage chăm sóc sức khỏe

Beurer là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình. Được thành lập vào năm 1919 tại CHLB Đức, hãng Beurer đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi có uy tín bởi sản phẩm có chất lượng tốt trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe để khẳng định vị trí trên thị trường Châu Âu và Thế giới.

Beurer ra đời với sứ mệnh mong muốn người dùng luôn khỏe mạnh, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống. Đó là nguyện vọng của Beurer để làm cho khách hàng luôn cảm thấy tuyệt vời khi trải nghiệm các sản phẩm đến từ Beurer. Để đạt được điều này, Beurer đã không ngừng phát triển các sản phẩm của mình cùng với và cộng tác với các viện, đối tác và cố vấn hàng đầu trong linh vực y tế. 

Beurer có rất nhiều sản phẩm đạt các giải thưởng lớn uy tín như:  chiến thắng ở hạng mục Best in Test tại cuộc thi German Technology & Red Dot Design, best product of the year 2014, reddot award 2014 winner …

Beurer  hiện là thương hiệu số 1 tại Đức và Châu Âu, Beurer sở hữu khoảng 300 các sản phẩm về:

  • - Thiết bị y tế

  • -Thiết bị chăm sóc cuộc sống

  • - Thiết bị massage và trị liệu

  • - Thiết bị chăm sóc bé

  • - Thiết bị làm đẹp

  • - Thiết bị về thể thao

Đặc biệt sản phẩm của Beurer có thể đồng bộ bằng Bluetooth với Iphone, Samsung, Ipad  bằng phần mềm Beurer HealthManager để xem các báo cáo kết quả trên các thiết bị thông minh.

Trong các ngành hàng của Beurer, nổi bật nhất là các thiết bị massage và trị liệu. Trong đó có thể kể đến như: Gối massage, máy massage rửa mặt, máy massage chân, ghế massage, máy massage cầm tay, máy massage bụng ... 

Tại san bạn nên chọn mua sản phẩm của Beurer?

  • - Beurer thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng cao.

  • - Đa dạng sản phẩm với nhiều tính năng tiện ích.

  • - Giá thành phải chăng đáp ứng nhu cầu cuộc sống của con người.

Nên mua máy massage Beurer ở đâu uy tín?

Để sở hữu những sản phẩm chất lượng cùng với tính năng nổi bật này cho mình việc bạn tìm mua đúng hàng chính hãng sẽ hơi khó. Vì hiện nay trên thị trường các sản phẩm hàng nhái và hàng kém chất lượng đang tràn lan.

Chính vì vậy địa chỉ mua hàng chất lượng uy tín hàng đầu bạn nên chọn đó chính là maymassage.com.vn. Cam kết bán hàng chất lượng cao với giá thành phải chăng dịch vụ giao hàng tận nơi thanh toán tại nhà. Maymassage.com.vn tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm chất lượng của Beurer với giá cạnh tranh cao. 

Hãy gọi đến hotline 1900 2807 hoặc truy cập vào trang Web Maymassage.com.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 mỗi ngày. Chúng tôi luôn luôn hy vọng là sẽ trở thành một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi gia đình.