1900 2807

Thương Hiệu NIKIO

NIKIO - Công nghệ Nhật cho cuộc sống Việt

NIKIO là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm massahe làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Thương hiệu này trở nên nổi tiếng và được nhiều người tin dùng thông qua 2 ngành hàng là: Nồi làm tỏi đen, máy massage.

Những sản phẩm mang thương hiệu NIKIO được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản trên quy trình nghiêm ngặt để nâng cao chất lượng của sản phẩm. Không dừng lại ở đó, máy massage thương hiệu NIKIO còn được trú trọng về tính năng cũng như sự thông minh và tiện lợi để hỗ trợ cho quá trình sử dụng được hiệu quả hơn. Sự tỉ mỉ trong thiết kế đã giúp NIKIO trở thành thương hiệu máy massage bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Các dòng sản phẩm máy massage nổi bật của NIKIO có thể kể đến như: Máy massage bụng Nikio, máy massage chân Nikio, bồn ngâm và massage chân Nikio, máy massage cầm tay Nikio, máy massage đầu gối Nikio, ghế massage Nikio, máy massage xung điện Nikio, nệm massage Nikio, máy massage cổ vai gáy Nikio…  Với đa dạng mẫu mã và giá cả đã đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu NIKIO khi sản xuất điều qua các quá trình kiểm tra thử nghiệm một cách rất là khắc khe và nó luôn tuân thủ theo những quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO). Chính vì thế Nikio luôn nhận được sự tin cậy và hài lòng tuyệt đối của Khánh hàng.

Hãy gọi hotline 1900 2807 hoặc truy cập vào trang Web maymassage.com.vn để mua các dòng máy massage NIKIO chính hãng với giá hấp dẫn và dịch vụ ưu đãi nhất. Ngoài NIKIO, chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị massage và chăm sóc sức khỏe đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Beurer, Microlife, WELBUTECH …. Hãy truy cập maymassage.com.vn để tham khảo nhiều dòng sản phẩm hấp dẫn khác nhé!

Chúng tôi luôn luôn hy vọng là sẽ trở thành một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi gia đình Việt.